Phào nẹp PU Prime vật liệu thay thế tuyệt vời cho phào thạch cao

Phào thạch cao vốn được sử dụng nhiều trong xây dựng cùng với sự phổ biến của trần thạch cao. Tuy nhiên, trong xây dựng và thiết kế nội thất hiện nay, phào cũng như trần thạch cao dần để lộ những nhược điểm mà các loại phào chất liệu khác như phào PU, trần nhựa và trần nhôm có thể khắc phục được.

Điều này khiến cho xu hướng lựa chọn những chi tiết trang trí nội thất làm từ vật liệu PU như phào PU đang ngày càng lan rộng.

1, Những ưu điểm của phào PU so với phào thạch cao

Phào PU có nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích cỡ.

Hình thức của phào thạch cao thường là những họa tiết lớn có vẻ đẹp hơi nặng nề thiên về phong cách trang trí cổ điển hoặc bán cổ điển. Phào PU có sự đa dạng và phong phú về mẫu mã, kích cỡ phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Ngay trong chính kiểu hoa văn trang trí cổ điển, những chi tiết của phào PU có vẻ đẹp rất mềm ại, sắc nét.

Ngoài màu trắng thông thường, phào PU sơn nhũ vàng, nhũ bạc đặc biệt phù hợp với những công trình và những gia chủ thích vẻ đẹp vương giả (thậm chí việc dát vàng nội thất – xu hướng được ưa thích ngày nay cũng có thể dễ dàng thực hiện với phào PU). Đây là đặc điểm nổi trội mà phào thạch cao không có được.

Phào PU nhẹ nên tốn ít công sức và thời gian thi công, tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Chất liệu PU khiến cho phào nhựa PU chất lượng tốt có giá thành thấp hơn phào thạch cao. Kèm theo đó, việc lắp đặt, thi công phào PU cũng tốn ít chi phí hơn do thợ thi công không cần tốn nhiều công sức và thời gian để vận chuyển và thực hiện việc bắn phào lên vị trí trên trần, tường…. Hơn nữa, có trọng lượng nhẹ nên trong những trường hợp hi hữu, phào đã gắn có bị rơi cũng ít khi gãy vỡ và không gây nguy hiểm cho người bên dưới.

Khác với thạch cao, chất liệu PU qua xử lí công nghệ không ngấm nước nên không bị ẩm mốc, không bị ố màu theo thời gian, không cong vênh, co ngót đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh, làm mới.

2, Mua phào PU loại nào

Phào chỉ PU, phào nẹp PU hiện nay xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Xuất xứ của các loại phào cũng rất đa dạng: sản xuất trong nước, nhập khẩu từ nước ngoài.

Hiện nay, thương hiệu phào uy tín, được nhiều người tin dùng có thể kể tới Prime. Phào PU nhập khẩu Prime có những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm phào PU cao cấp. Nhiều công trình lớn nhỏ từ khách sạn 4 sao, nhà hàng cao cấp, văn phòng công ti, salon tóc, biệt thự, nhà chung cư đã lựa chọn sử dụng phào PU của Prime.

Đây là một lựa chọn đáng tham khảo cho người tiêu dùng khi muốn lắp đặt phào PU trong công trình của mình.

Phào PU đã và đang trở thành vật liệu thay thế tuyệt vời cho phào thạch cao – loại vật liệu độc tôn trong quá khứ.

Related Posts