Đánh giá sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Protex

Những sản phẩm đèn sưởi nói chung và đèn sưởi nhà tắm nói riêng đến từ CHLB Đức đã trở nên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam cùng những đại diện như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi nhà tắm Kottman, đèn sưởi nhà tắm Heizen, đèn sưởi nhà tắm Braun, đèn sưởi nhà tắm Kohn…

Cái tên đèn sưởi nhà tắm Protex mới xuất hiện chưa lâu, có thể chiếm một chỗ đứng đáng kể trên thị trường hay không. Loại đèn sưởi nhà tắm mới này có những đặc điểm gì đáng thử, có ưu điểm gì đáng tiền không, hãy cùng blogthongminh.com đánh giá sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Protex trong bài viết này.

1, Đèn sưởi nhà tắm Protex – xuất xứ  đặc điểm khái quát

Không giống như những loại đèn sưởi nhà tắm đã kể trên được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, đèn sưởi nhà tắm Protex là thương hiệu đèn sưởi được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền công nghệ và thiết kế được chuyển giao từ CHLB Đức.

Điều này mang lại cho các dòng sản phẩm của Protex chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, vẻ đẹp mang phong cách Đức và giá thành theo chi phí sản xuất tại Việt Nam.

Nhà sản xuất và các đơn vị cung cấp hi vọng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Protex ra mắt có thể trở thành dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mức giá tầm trung chinh phục được đông đảo khách hàng.

2, Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Protex

Với tư cách là đèn sưởi nhà tắm chất lượng tốt, các dòng sản phẩm đèn sưởi Protex có những ưu điểm không thua kém sản phẩm của các hãng sản xuất đã phổ biến trên thị trường:

Sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Bước sóng hồng ngoại được xem là một bước sóng có nhiều ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người. Bóng sưởi tia hồng ngoại khác với bóng đèn sợi đốt, mặc dù công suất lớn, độ sáng cao nhưng không đốt cháy oxi, làm khô da, kích ứng mũi; ngược lại sử dụng đèn sưởi nhà tắm Protex dùng tia hồng ngoại còn có khả năng kích thích tuần hoàn máu dưới da, sản sinh ion âm làm đẹp da, kích thích mọc tóc.

Bóng đèn có quét lớp phân cực, chống chói: Bóng đèn sưởi Protex dù là dạng bóng tròn hay ống dài đều được quét một lớp chống chói để trở nên thân thiện, an toàn cho mắt người sử dụng, đặc biệt là để phù hợp với đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh. Màu hồng nhạt êm dịu của bóng hồng ngoại kết hợp lớp chống chói giúp cho mắt người sử dụng không bị chói, bị lóa, bị mỏi khi nhìn vào. Đây có thể được kì vọng là loại đèn sưởi nhà tắm cho bé tốt.

Công nghệ chống nước, chống cháy, chống chập của Đức được tích hợp trong đèn sưởi Protex để chúng không chỉ là loại đèn sưởi có khả năng sưởi ấm nhanh, đèn sưởi ấm tốt mà còn an toàn, bền lâu.

Đèn dễ dàng lắp đặt: Phổ biến với 3 loại đèn ống dài 500W, 1000W và 2000W, và các loại đèn sưởi nhà tắm 2 bóng, 3 bóng, đèn sưởi Protex thường được treo tường với bản lề và hai vít nở bằng hợp kim cứng rắn, chắc chắn. Việc lắp đặt này khá dễ dàng, hầu như bất cứ ai, kể cả các chị em phụ nữ “chân yếu, tay mềm” cũng có thể xử lí gọn gàng chứ chưa cần các đấng mày râu phải ra tay. Việc di chuyển đèn tới các vị trí khác nhau cũng vô cùng dễ dàng, thuận tiện cho những nhu cầu sử dụng đa dạng.

Thiết kế đèn có tính thẩm mĩ cao: Đèn sưởi nhà tắm Protex có vẻ đẹp hiện đại, sang trọng với tông màu sáng với lớp vỏ ánh bạc được điểm hoa văn tại các góc. Hình thức của đèn có thể làm tôn thêm vẻ đẹp sạch sẽ, tiện nghi, hiện đại cho nội thất phòng tắm trong các hộ gia đình.

Bảo hành dài hạn: Đèn sưởi nhà tắm Protex được bảo hành 60 tháng với thân đèn và 24 tháng với các linh kiện. Đây là mức bảo hành khá dài đối với các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm. Có thể xem đây là cam kết  đầy tự tin của nhà sản xuất với chất lượng sản phẩm của mình.

Ngoài những ưu điểm cũng là các đặc tính của một chiếc đèn sưởi nhà tắm chất lượng tốt kể trên, đèn sưởi nhà tắm Protex được nhấn mạnh là loại đèn sưởi chống nước tuyệt đối (có thể hoạt động bình thường kể cả khi nhúng trong nước).

Chúng có những tiện ích như bộ điều khiển tách riêng cho từng bóng (đối với đèn sưởi nhiều bóng), có nhiều mức điều khiển nhiệt độ (với những dòng đèn ống dài công suất lớn) để có thể dễ dàng sử dụng theo nhu cầu.

3, Đánh giá đèn sưởi nhà tắm Protex

Dựa trên thực nghiệm thực tế, có thể thấy rằng đèn sưởi nhà tắm Protex có thể đảm bảo được tất cả những ưu điểm có thể nhận thấy ngay mà nhà sản xuất giới thiệu với thị trường. Dẫu rằng, đường xa mới biết sức ngựa, đèn sưởi Protex còn quá mới mẻ để có thể khẳng định chắc chắn những ưu điểm và lợi ích của mình.

Tuy vậy, blogthongminh.com cho rằng đây là một lựa chọn đáng cân nhắc cho người tiêu dùng. Đặc biệt với mức giá tầm trung, đèn sưởi nhà tắm Protex có những ưu điểm của một chiếc đèn sưởi nhà tắm chất lượng cao. 

Related Posts