So sánh trần nhựa Prime và trần nhựa nội địa

Trần nhựa từ lâu đã được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Các loại trần nhựa cũng rất đa dạng, phong phú về kiểu dáng, chất lượng, giá thành. Chính vì vậy, việc lựa chọn trần nhựa tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện sử dụng của gia đình cũng trở nên khá phức tạp:  nên chọn trần nhựa nhập khẩu hay trần nhựa trong nước; mỗi loại trần nhựa có những ưu điểm và hạn chế gì…

Để đơn giản hóa những vấn đề còn đau đầu của người tiêu dùng, trong bài viết này blogthongminh.com so sánh trần nhựa Prime và trần nhựa  nội địa để các bạn tham khảo.

1, Trần nhựa Prime vốn là trần nhựa nhập khẩu trực tiếp từ Singapore.

Chúng có những ưu điểm chung của trần nhựa và cũng có những điểm vượt trội hơn như:

  • Thi công, lắp đặt trần nhựa dễ dàng bởi trọng lượng nhẹ. Các loại trần nhựa chất lượng cao như trần nhựa Prime dẻo dai, không giòn gãy, hạn chế hư hỏng khi vận chuyển, lắp đặt cũng như trong sử dụng. Đây cũng là ưu điểm nổi trội của trần nhựa khi đem so sánh với trần thạch cao.
  • Ngoài khả năng chống nóng tốt (đặc biệt với các loại trần nhựa có xốp), trần nhựa có khả năng chống mối mọt, chống ẩm mốc. Trần nhựa Prime cao cấp có thêm khả năng hạn chế bắt cháy, không bị ố vàng theo thời gian.
  • Kích thước cũng như mẫu mã của trần nhựa khá đa dạng nhưng thông thường được sản xuất theo dạng thanh dài và được ghép song song với nhau bằng cách hèm khóa. Trần nhựa tốt như trần nhựa Prime có thiết kế tinh xảo, hoa văn sắc nét. Hèm khóa của các tấm trần được sản xuất đồng đều, khớp khít vào nhau chắc chắn.

Sử dụng trần nhựa chất lượng tốt như trần nhựa Prime, người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời như: chống nóng tốt, đẹp lâu, ít hỏng hóc, dễ vệ sinh làm sạch, không cần lo đến việc sửa chữa, bảo hành dài hạn. (Trần nhựa Prime so với trần nhôm thông thường có độ bền tương đương nhau)

Để lựa chọn được các sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng tốt, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ, cân nhắc giữa các đơn vị cung cấp, cung ứng sản phẩm, dịch vụ. Với dịch vụ quay phim, quý khách cần biết về giá dịch vụ quay phim, thiết bị quay phim, cam kết chất lượng từ địa chỉ cung cấp dịch vụ… để có video chất lượng nhất.

2, Nguyên do sự khác biệt của trần nhựa Prime với trần nhựa thông thường: 

Trần nhựa nhập khẩu Prime được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Singapore không chỉ có vẻ đẹp sắc sảo mà chất lượng cũng hoàn toàn đảm bảo. Sự khác biệt mà trần nhựa Prime có được là dựa vào công thức pha chế chất liệu.

Trần nhựa Prime có thành phần nhựa cao hơn những loại trần nhựa thông thường sản xuất trong nước chính vì thế dẻo dai, bền chắc, có chất lượng vượt trội hơn.

Related Posts