Blog Thông Minh

Nơi giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

Chuyên gia review công nghệ và cuộc sống

Cách tắm tiêu chuẩn cho bé vào mùa đông sử dụng đèn sưởi Heizen

Mùa đông đang đến gần cũng là mùa mà các mẹ bắt đầu lo lắng về việc tắm rửa, vệ sinh hàng ngày cho bé. Bởi cơ thể còn non yếu của trẻ nhỏ rất dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, nhiệt độ xung quanh nên việc tắm táp cho bé trong mùa lạnh này cũng cần nhiều lưu ý.

Trong bài viết này, blogthongminh.com hướng dẫn các mẹ cách tắm bé tiêu chuẩn vào mùa đông sử dụng đèn sưởi  – một sản phẩm tiêu dùng dành cho mẹ và bé rất cần thiết, mà cụ thể ở đây, chúng tôi đã sử dụng một trong những loại đèn sưởi tốt nhất, được ưa chuộng nhất cũng như rất dễ tìm kiếm: đèn sưởi Heizen đến từ tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans của CHLB Đức. 

1, Nên tắm cho bé ở đâu? 

Vào mùa đông, việc tắm gội cho trẻ nhỏ có thể thực hiện trong phòng tắm nếu đó là một căn phòng kín gió, có nước nóng, có trang bị đèn sưởi nhà tắm phù hợp.

Tuy nhiên, việc đưa trẻ từ phòng này sang phòng khác đôi khi cũng khá bất cập, nhất là với những trẻ sơ sinh còn rất nhỏ. Các mẹ có thể tắm cho bé, sử dụng đèn sưởi trong phòng ngủ, rất tiện lợi. Hỗ trợ cho việc này, các loại đèn sưởi  tốt nhất, đặc biệt là đèn sưởi Heizen được thiết kế để dễ dàng di chuyển.

2, Chọn đèn sưởi cho bé thế nào? 

Khi chọn đèn sưởi ấm cho trẻ nhỏ nói chung, đèn sưởi nhà tắm cho bé nói riêng, các bố, các mẹ cần có một vài lưu ý để chọn được chiếc đèn chất lượng tốt cũng như phù hợp nhất cho bé.

Đèn sưởi nhà tắm cho bé tốt nhất cần đảm bảo thực thiện được công năng sưởi ấm vốn có của chúng một cách hoàn hảo. Ngoài ra, bởi đặc điểm cơ thể và sức khỏe của trẻ, đèn sưởi nhà tắm cho trẻ nhỏ cần có 2 đặc điểm cụ thể:

Sưởi ấm bằng tia hồng ngoại. Tại sao phải chỉ mặt đặt tên cụ thể, yêu cầu chính xác một chiếc đèn sưởi nhà tắm cho bé phải sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại? Bởi với những công nghệ sưởi ấm thông thường của quạt thổi gió nóng hay đèn sưởi halogen, các bóng đèn sợi đốt khi hoạt động sẽ đốt cháy oxi làm không khí quanh bé trở nên ngột ngạt, điều này không tốt cho da và mũi của bé.

Trong khi đó, đèn sưởi sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại,  làm nóng không khí đều khắp phòng, không đốt cháy oxi, không những không làm khô da bé mà còn kích thích tuần hoàn máu dưới da, tốt cho sức khỏe.

Đèn sưởi dùng cho trẻ nhỏ cần được quét lớp chống chói, thường là lớp hợp kim nhân tạo, để ánh sáng mạnh của đèn sưởi không làm hại mắt bé. Các dòng đèn sưởi của thương hiệu Heizen đáp ứng rất tốt điều này.