Blog Thông Minh

Nơi giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

Chuyên gia review công nghệ và cuộc sống

tốt cho sức khỏe

Ông Matthew Powel cho rằng bất cứ tiện ích nào dành cho sức khỏe của một dự án bất động sản đều có lợi, góp phần thu hút một lượng khách hàng nhất định. Kinhtedothi – Các dòng sản phẩm bất động sản (BĐS) chăm sóc sức khỏe giúp cải thiện đời sống tinh thần con người, và mang lại tính bền vững cho môi trường. Việt Nam được đánh giá có tiềm năng phát triển lĩnh vực này với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú. Trong thời gian qua, chúng tôi ghi nhận trong thị trường đang xuất hiện nhiều dự án khu nghỉ dưỡng thuộc phân khúc cao cấp bên cạnh những phân khúc tầm trung. Trong đó, BĐS hàng hiệu có chất lượng xây dựng và quản lý tốt nhận được sự quan tâm lớn từ nhà đầu tư. Những sản phẩm không phù hợp với cảnh quan địa phương và không gắn với đặc điểm khu vực cũng sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì tăng trưởng.

Về mối liên kết giữa nồng độ testosterone và trầm cảm, có lý giải cho rằng testosterone làm tăng giải phóng dopamine – là chất dẫn truyền thần kinh trong não có vai trò như “hormone hạnh phúc” mang lại hưng phấn, sảng khoái. Trong khi đó, serotonin đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh tâm trạng, trí nhớ, giấc ngủ… Sự thiếu hụt serotonin có thể dẫn đến trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn thần kinh thực vật. Mặt khác, nếu như trong ngày, não sẽ giải phóng một chất gọi là noradrenaline – một loại hormone gây cản trở cương cứng thì khi ngủ, não bộ sẽ giải phóng hormone này ít hơn, dẫn đến vào ban đêm “cậu nhỏ” sẽ dễ tự bật đứng lên. Do đó, thường có sự cương cứng trong khi ngủ, đặc biệt là vào buổi sáng ngay khi thức dậy, điều này chứng tỏ rằng sự lưu thông máu trong cơ thể, sự lưu dẫn máu tới dương vật tốt và nồng độ testosterone ở mức ổn định. Nồng độ testosterone của nam giới đạt ở mức cao nhất vào buổi sáng, ngay sau khi vừa thức dậy.

Dấu Hiệu Cho Thấy Nam Giới Sinh Lý Tốt

Nhiều thông tin cho rằng cứ 7 giây, nam giới lại nghĩ đến “chuyện ấy” một lần. Như vậy, trong một ngày, số lần nam giới tơ tưởng chuyện yêu đương có thể lên đến 514 lần. Ông Matthew Powell – Giám đốc Savills Hà Nội, đã có buổi trò chuyện cùng phóng viên báo Kinh tế & Đô thị chia sẻ về vấn đề này.

tốt cho sức khỏe

Bên cạnh đó, các thương hiệu quốc tế đang tỏ ra mong muốn gia nhập thị trường Việt Nam. Chúng tôi vẫn đang làm việc trực tiếp với những đơn vị vận hành và nhà phát triển để đưa ra giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất, đặc biệt khi Việt Nam sẽ có thể đón về nhiều lượt khách quốc tế trong thời gian tới. Những dấu hiệu trên cho thấy nam giới mạnh mẽ trong chuyện sinh lý đều có liên quan đến nồng độ testosterone. Theo GS.TS.BS. Trần Quán Anh, Trưởng khoa Nam học – Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội, testosterone không chỉ liên quan mật thiết mà còn ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe sinh lý của nam giới và tác động lên hầu như toàn bộ cơ thể. Nhìn chung, tiềm năng để phát triển BĐS dành cho người về hưu tại Việt Nam là rất lớn. Không chỉ phục vụ khách nội địa, các sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu sẵn có từ khách quốc tế muốn đi du lịch và nghỉ dưỡng.

Cơ Hội Nào Cho Bất Động Sản Chăm Sóc Sức Khỏe?

Testosterone không chỉ giữ cho xương chắc khỏe, tăng phát triển cơ bắp, tăng cường sản xuất các tế bào hồng cầu mà còn giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao tâm trạng và cải thiện sự tập trung. Ngoài khả năng “thực chiến” trong phòng the, có những dấu hiệu có thể giúp nhận diện nam giới có sinh lý tốt cũng như sức khỏe nền tảng ổn định. Mặc dù những con số từ những cuộc khảo sát khác nhau nhưng các chuyên gia đều đưa ra nhận định chung rằng tần suất nghĩ về “chuyện ấy” nhiều cho thấy nhu cầu ham muốn cao.

Tại một số địa điểm, chúng tôi nhận thấy nhiều dự án thi công đã không còn giữ được cảnh quan tự nhiên vốn có, khiến du khách không còn cơ hội trải nghiệm. Để tránh trường hợp đó, các nhà phát triển dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam có thể tham khảo và học hỏi cách mà các nước khác đã triển khai xây dựng nhằm bảo tồn vẻ đẹp cũng như lợi thế tự nhiên của khu vực. Không gian đó có thể được xây dựng theo mô hình BĐS cho thuê hoặc nhà để bán. Dòng sản phẩm này đã tồn tại ở Anh và các quốc gia khác với những đặc điểm khá giống với mô hình BĐS hàng hiệu.

Quản Lý Chặt Đấu Giá Bất Động Sản

Tóm lại, khoảng trống vẫn còn tồn tại trong thị trường BĐS du lịch tại Việt Nam. Đặc biệt, trong khi khách nước ngoài, bao gồm nhóm người cao tuổi, đang sẵn sàng lựa chọn Việt Nam, chăm sóc sức khỏe là phân khúc cần được chú ý để định hướng phát triển theo chiến lược rõ ràng. Đây cũng là một ngành đặc thù, yêu cầu những sản phẩm riêng biệt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ sức khỏe là một ngành lớn, bao gồm y tế, chăm sóc sức khỏe, du lịch nghỉ dưỡng hay dưỡng lão.

Vào năm 2011, một nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Bang Ohio đã thực hiện một nghiên cứu để theo dõi tần suất nghĩ đến tình dục trên 283 sinh viên đại học trong suốt một tuần. Các đối tượng thử nghiệm được đưa cho các máy bấm để bấm mỗi khi “chuyện ấy” xuất hiện trong tâm trí. Trung bình, những người đàn ông cho biết họ nghĩ về tình dục 19 lần một ngày, trong khi những người phụ nữ cho biết họ nghĩ về nó 10 lần một ngày. Các số liệu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục cho thấy nam giới nghĩ về tình dục nhiều hơn gần gấp đôi so với phụ nữ.

Đô Thị & Cuộc Sống

Sự gia tăng nồng độ hormone này gây cương cứng vào buổi sáng, ngay cả khi không có bất kỳ tác động nào. Hiện tại, Việt Nam đã có sẵn nhóm khách hàng quốc tế từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các quốc gia như Malaysia đang thu về lượng lớn vốn đầu tư nước ngoài từ phân khúc này nhờ áp dụng loại visa đặc biệt cho người về hưu, và cho phép giảm thuế nhập khẩu các trang thiết bị y tế. Đặc biệt, với chương trình “Ngôi nhà thứ hai”, Malaysia đang thu về khoản lợi nhuận đáng kể từ đó.

Tại châu Á, Thái Lan là nước tiên phong trong lĩnh vực du lịch chăm sóc sức khỏe, với sự hiện diện của nhiều thương hiệu cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng trị liệu, spa và yoga. Bali, Indonesia cũng là điểm đến hấp dẫn nhờ tập trung đầu tư vào khía cạnh tinh thần con người. Việt Nam đang trở thành điểm sáng với sự gia nhập của những thương hiệu cung cấp dự án khách sạn nghỉ dưỡng, tập trung vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe, như chuỗi khách sạn Fusion. Bởi vậy, giới đầu tư nên tập trung xây dựng các dự án sở hữu chất lượng dịch vụ cao, được quản lý bởi thương hiệu có danh tiếng. Trong quá trình thi công, nhà đầu tư cũng nên khai thác, tận dụng những đặc điểm sẵn có tại địa phương. Nhờ vậy, ngành du lịch nói chung và bất động sản nói riêng mới thu hút được khách một cách bền vững, hướng tới những giá trị lâu dài trong tương lai.