Sử dụng máy lọc nước hai vòi nóng lạnh tiện dụng cho mùa đông

Máy lọc nước hai vòi nóng lạnh là một đồ điện gia dụng mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Khi mùa đông tới, sự tiện dụng của chúng càng được thể hiện rõ ràng hơn . Hãy cùng blogthongminh.com đánh giá sản phẩm này.

1, Dùng máy lọc nước gia đình có cần thiết không?

Trong đời sống sinh hoạt hiện nay, khi mà không ít lần thông tin về nước máy nhiễm chì, nhiễm thủy ngân, nhiễm các tạp chất độc hại được phát hiện ra, nước sạch luôn là điều bận tâm hàng đầu của các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình có con nhỏ.

Làm thế nào để có thể đảm bảo được rằng nguồn nước mà cả gia đình đang ăn, đang uống vào người là không bẩn,  không độc hại? Cũng giống như việc tự trồng rau tự ăn thay vì ăn rau người ta trồng, chúng ta cũng có thể tự lọc nước để uống thay vì uống nước người ta lọc. Sử dụng máy lọc nước gia đình là một giải pháp hữu hiệu, đảm bảo nguồn nước sạch, từ đó đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Mua máy lọc nước gia đình là một sự lựa chọn thông minh mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

2, Cơ chế hoạt động của máy lọc nước hai vòi nóng lạnh

Máy lọc nước gia đình với những công suất khác nhau thường được sử dụng để lọc nước phục vụ mục đích đa dạng từ nấu ăn đến tất cả mọi sinh hoạt khác trong nhà. Máy lọc nước nóng lạnh thường có công suất vừa phải và được dùng để cung cấp nguồn nước uống trực tiếp cho con người.

Thông qua hệ thống các lõi lọc, nguồn nước lọc cung cấp cho gia đình sẽ được làm sạch và trở nên tinh khiết nhất có thể. Hệ thống bộ  lọc của máy lọc nước nóng lạnh thường bao gồm các lõi thực hiện các chức năng cụ thể.

  • Lõi lọc số 1: Lọc bỏ những tạp chất, cặn lắng nhìn thấy được.
  • Lõi lọc số 2: Lõi lọc này thường là lõi than hoạt tính hấp thụ những chất hữu cơ không cần thiết… Nhờ có lõi lọc này nước sẽ được làm mất đi những mùi khó chịu của clo hay amoniac
  • Lõi lọc số 3: Lõi lọc này tiếp tục loại bỏ hết các tạp chất có kích cỡ siêu nhỏ
  • Lõi lọc số 4: Màng lọc RO với các lỗ siêu nhỏ ở lõi lọc này có công dụng loại bỏ tuyệt đối các tạp chất, kim loại, các vi khuẩn, vi sinh, các chất gây ô nhiễm, các độc tố có hại cho cơ thể.
  • Lõi lọc số 5: Lõi lọc này và các lõi lọc tiếp theo được lắp thêm theo nhu cầu có công dụng tạo khoáng vưa gia tăng mùi vị cho nước vừa bổ sung những chất khoáng tốt cho cơ thể vào nước.

Bên cạnh những lõi lọc làm nhiệm vụ lọc sạch nước này, các loại máy lọc nước tốt còn gắn kèm thêm đèn UV để diệt khuẩn cho nước. Nước sau khi đi qua bộ lọc sẽ được làm lạnh bằng các block và môi chất làm lạnh; được làm nóng bằng bầu đun.

Trên  máy lọc nước nóng lạnh thông thường vòi nóng sẽ có khóa an toàn, không gây nguy hiểm cho người sử dụng hay tiềm ẩn nguy cơ gây bỏng cho trẻ nhỏ.

(Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá của một trung tâm phân phối máy lọc nước khá uy tín: Bảng giá máy lọc nước nóng lạnh tại Hà Nội)

2,Công dụng của máy lọc nước hai vòi nóng lạnh 

Máy lọc nước hai vòi nóng lạnh dùng trong gia đình không chỉ cung cấp nguồn nước sạch như mọi loại máy lọc nước khác mà còn có khả năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước nóng, lạnh tức thì của người sử dụng. Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng nước ở các nhiệt độ khác nhau theo nhu cầu vô cùng tiện lợi.

Máy lọc nước nóng lạnh có khả năng cung cấp nước ở mức nhiệt độ từ 10 đến xấp xỉ 100 độ C. Một chiếc máy lọc nước gia đình hai vòi nóng lạnh có thể lọc trung bình 10l nước nóng và khoảng 10 đến 15l nước lạnh một giờ, đảm bảo cho gia đình lúc nào cũng có nước sạch để sử dụng.

Trong mùa đông lạnh, việc uống nước ấm là việc cần thiết để giữ cho cổ họng khỏe mạnh và tránh việc cơ thể bị nhiễm lạnh. Máy lọc nước nóng lạnh làm cho việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng cung cấp nước ấm tức thì của chúng khiến chúng để chúng sánh ngang với máy sưởi, đèn sưởi nhà tắm, điều hòa hai chiều  trở thành một trong những đồ điện gia dụng được ưa chuộng và hữu dụng nhất trong mùa đông.

Máy lọc nước nóng lạnh có kích thước khá gọn gàng chúng không chiếm nhiều chỗ trong không gian gia đình. Tùy theo từng loại máy lọc nước nóng lạnh sẽ có giá dao động từ 3 đến 8 triệu đồng. Với công dụng và lợi ích chúng mang lại cũng như tuổi thọ của sản phẩm, đây đều là những mức giá hoàn toàn chấp nhận được.

Có thể thấy rằng sử dụng máy lọc nước hai vòi nóng lạnh tiện dụng trong mùa đông cũng được xem là một tiện nghi tuyệt vời của con người hiện đại. Đây là sản phẩm mà blogthongminh.com khuyên dùng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Related Posts