Blog Thông Minh

Nơi giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

Chuyên gia review công nghệ và cuộc sống

Dòng đèn sưởi điều khiển bằng smartphone hiện đại nhất hiện nay

Với công nghệ ngày càng được cải tiến, chất lượng ngày càng được nâng cao, sản phẩm đèn sưởi hiện nay luôn hướng tới việc làm hài lòng và tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng. Một trong những hãng đèn sưởi cao cấp, uy tín nhất thị trường là hãng Đèn sưởi Hans đã cho ra mắt dòng đèn sưởi điều khiển bằng smartphone vô cùng hiện đại. Hãy cùng blogthongminh.com đánh giá về dòng sản phẩm này nhé.

1, Về ứng dụng điều khiển bằng smartphone

Những thiết bị sưởi ấm như đèn sưởi, quạt sưởi, máy sưởi dầu hay điều hòa hai chiều chắc hẳn đều đã quen thuộc với tất cả chúng ta. Các thiết bị điện máy gia dụng như này có thể được điều khiển bằng bảng điều khiển gắn liền với thân máy hoặc hiện đại hơn là bằng điều khiển từ xa.

Bạn có thể ngồi ở đầu phòng để điều khiển một chiếc đèn sưởi ở cuối căn phòng hay đứng dưới đất mà điều khiển được chiếc đèn âm trần, điều hòa lắp trên cao thật là vô cùng tiện lợi. Có lẽ với nhiều người không để tâm và cũng không suy nghĩ nhiều thì thiết bị điều khiển từ xa hẳn là không còn gì hơn nữa.

Tuy nhiên, “trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra”. Người ta vẫn làm cho sản phẩm đèn sưởi hiện đại thêm được nữa khi tích hợp bảng điều khiển của chúng với những chiếc smartphone bất li thân của chúng ta.

Mới đây nhất, hãng đèn sưởi Hans đến từ CHLB Đức đã giới thiệu tới người tiêu dùng dòng đèn sưởi công nghệ cao điều khiển bằng điện thoại thông minh vô cùng đặc sắc.

Điều khiển bằng smartphone tiện lợi.

Một chiếc điều khiển từ xa khi đặt bên cạnh một chiếc smartphone bỗng trở thành “cùi mía”. Bởi chẳng ai kè kè điều khiển từ xa bên mình cả, muốn tìm điều khiển từ xa chắc hẳn sẽ mất nhiều thời gian hơn việc định vị chiếc điện thoại yêu quý đang ở đâu. Và thay vì phải tương tác với hai thiết bị, nếu  bạn có thể sử dụng một chiếc smartphone cho luôn việc điều khiển đèn thì thật là tiện lợi.

Điều khiển bằng smartphone dễ dàng. 

Khi mua sản phẩm tại nhà phân phối, nhân viên bán hàng sẽ cài đặt ứng dụng cho chiếc điện thoại của bạn. Người mua đèn sưởi sẽ được hướng dẫn từ A đến Z để có thể thao tác được với ứng dụng thông minh mới nhưng thân thiện này.

Khi sử dụng đèn sưởi điều khiển bằng smartphone, màn hình điện thoại của khách hàng sẽ hiện bảng thao tác gồm những nút tối giản. Người dùng thao tác với các nút đó để điều khiển chiếc đèn sưởi rất dễ dàng.

Đặc biệt, khi muốn tăng hay giảm nhiệt độ, người dùng chỉ cần thao tác bằng cách vuốt màn hình.

2, Về chất lượng của đèn sưởi. 

Tất nhiên, việc sử dụng công nghệ điều khiển bằng smartphone chỉ có giá trị khi chiếc đèn sưởi thật sự là một sản phẩm chất lượng đáp ứng người tiêu dùng. Chẳng ai vì một công nghệ điều khiển hiện đại mà bỏ tiền mua một sản phẩm lởm khởm, không uy tín.

Người tiêu dùng có lẽ không lạ gì danh tiếng của đèn sưởi Hans trên thị trường thiết bị sưởi ấm Việt Nam. Một trong những thương hiệu đèn sưởi tốt nhất đến từ CHLB Đức này có những dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm của họ có những ưu điểm nổi trội như:

  • Đa dạng chủng loại phù hợp với nhiều diện tích cũng như thiết kế nội thất đa dạng.
  • Kiểu dáng mẫu mã đẹp, tinh tế, sang trọng.
  • Chống nước, chống chập điện, chịu nhiệt, an toàn khi sử dụng trong môi trường nhà tắm.
  • Sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sản phẩm có độ bền lâu, bảo hành dài hạn.

Điều khiển đèn sưởi bằng smartphone ấy là “vẽ rắn thêm chân” hay là “hổ mọc thêm cánh”? Chắc hẳn để thực sự có được câu trả lời cần có thời gian kiểm chứng. Tuy nhiên với những ích lợi có thể thấy ngay, dòng đèn sưởi điều khiển bằng smartphone hiện đại của thương hiệu Hans quả là một sản phẩm hiện đại nhất trong thời điểm này.

Thậm chí, với người tiêu dùng vẫn còn đang băn khoăn xem có nên mua đèn sưởi nhà tắm không,  Blongthongminh.com cũng đánh giá đèn sưởi nhà tắm Hans điều khiển bằng smartphone là dòng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng kĩ tính nhất.