Blog Thông Minh

Nơi giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

Chuyên gia review công nghệ và cuộc sống

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và 3 bóng nên chọn loại nào?

Thị trường đèn sưởi nhà tắm ngày càng mở rộng với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng phong phú, thương hiệu cạnh tranh. Việc lựa chọn được một chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt, phù hợp với nhu cầu  sử dụng đôi khi khá mông lung nếu bạn không có những tiêu chí nhất định để dựa vào.

blogthongminh.com xin đặt hai dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và đèn sưởi nhà tắm 3 bóng lên bàn cân và đưa ra những tiêu chí lựa chọn để các bạn có thể thuận tiện hơn khi mua đèn sưởi nhà tắm cho gia đình mình.

1, Tiêu chí lựa chọn đèn sưởi nhà tắm

Có những tiêu chí cụ thể để có thể lựa chọn được một chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt:

  • Phù hợp diện tích phòng tắm: Mỗi chiếc đèn sưởi nhà tắm được sản xuất để thực hiện việc sưởi ấm không khí trong những không gian nhất định. Nếu diện tích phòng tắm quá nhỏ mà sử dụng đèn sưởi lớn sẽ gây lãng phí, diện tích phòng tắm lớn mà sử dụng đèn sưởi quá nhỏ, đèn sẽ phải hoạt động quá tải mà vẫn không đủ ấm.
  • Phù hợp với người sử dụng: Người trưởng thành thì không có quá nhiều yêu cầu với một chiếc đèn sưởi nhà tắm nhưng người già và trẻ nhỏ lại cần thiết sử dụng đèn sưởi nhà tắm  có đặc tính chống chói để không bị lóa mắt, hại mắt khi dùng.
  • Tốc độ sưởi ấm nhanh: Thời gian làm ấm không khí của những thiết bị sưởi ấm bằng ánh sáng thường chỉ tính bằng giây. Một chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt cần đáp ứng được việc làm tăng nhiệt độ phòng lên mức cần thiết chỉ trong vài ba giây.
  • An toàn và tiết kiệm điện năng: Những chiếc đèn sưởi nhà tắm tốt lúc nào cũng cần thực hiện được hoàn hảo vai trò sưởi ấm của chúng với mức tiêu hao điện năng thấp nhất. Và bởi là một đồ điện gia dụng chúng cần được thiết kế an toàn để phòng tránh nguy hiểm, tạo sự yên tâm cho người sử dụng.
  • Độ bền sản phẩm: Độ bền có thể được ước chừng dựa theo thời hạn bảo hành của nhà sản xuất hoặc tham khảo những người đã từng sử dụng trước. Độ bền là yếu tố quan trọng khi mua bất cứ sản phẩm gia dụng nào, trong đó có đèn sưởi nhà tắm. Bạn cũng có thể giữ và gia tăng độ bền cho sản phẩm với những lưu ý về vệ sinh hay bảo dưỡng đèn sưởi nhà tắm cụ thể.

2, Lựa chọn giữa đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và 3 bóng

Dù là đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng cũng cần đáp ứng được những tiêu chí đã kể trên. Ngoài ra, hai dòng sản phẩm này có gì khác biệt và dựa theo nhu cầu của bạn, nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào, hãy cùng tham khảo video clip tư vấn của chúng tôi:

Với những đánh giá đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và 3 bóng cùng những tư vấn trên, blogthongminh.com hi vọng đã góp phần giúp bạn lựa chọn được một chiếc đèn sưởi nhà tắm ưng ý.