Blog Thông Minh

Nơi giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

Chuyên gia review công nghệ và cuộc sống

Mẫu thiết kế bao bì chai đẹp mắt

Làm thế nào để bạn sử dụng chai tạo ra sự khác biệt và ấn tượng với khách hàng của bạn? Hãy xem mẫu thiết kế bao bì chai lọ tiêu biểu dưới đây để xem nhà thiết kế đã làm được những gì?

Thiết kế bao bì có tác động rất lớn đến cách người tiêu dùng thưởng thức sản phẩm. Đó là lý do tại sao các công ty lớn như Coca-Cola hay Budweiser luôn chi hàng triệu đô la để thiết kế và đánh giá cảm nhận của người dùng trước khi tung ra một sản phẩm với bao bì mới. Vì vậy, trong sự thành công hay thất bại của sản phẩm nước giải khát, không thể không kể đến tầm quan trọng của bao bì sản phẩm

Với sự trợ giúp của các thẻ, bạn có thể phân loại sản phẩm dưới mọi hình thức. Màu xanh lá cây với phông chữ thân thiện với môi trường thường được sử dụng trong đồ uống bổ dưỡng. Ngoài ra, bạn có thể phân loại đồ uống thể thao với hình ảnh vận động viên và phông chữ mạnh mẽ, sống động.

Việc bạn sử dụng nhãn trên chai như thế nào để giúp phân loại sản phẩm hoặc nhắm mục tiêu người dùng hoàn toàn tùy thuộc vào thiết kế của bạn. Không có giới hạn cho thiết kế nhãn chai! ! !

Thiết kế bao bì Chai nước khoáng

Nếu bạn đang thiết kế chai cho một thương hiệu, hãy đặc biệt chú ý đến  thiết kế bao bì . Nó có thể quyết định sản phẩm có thành công hay không!

Nếu bạn có ý tưởng cho một chai, hãy thảo luận kỹ lưỡng với công ty sẽ làm bao bì cho chai. Vì các loại chất liệu chai khác nhau sẽ yêu cầu bao bì khác nhau. Nếu bạn đang sử dụng một chai có vỏ ngoài trơn hoặc nhẵn, nhãn trên chai sẽ hoàn toàn khác với chai có vỏ ngoài thô ráp.

Với kinh nghiệm của mình, họ có thể có những gợi ý về những ý tưởng thiết kế bao bì tốt. Hoặc ít nhất họ có thể cho bạn thấy một thiết kế thành công mà họ đã thực hiện trước đây

Các mẫu thiết kế bao bì nước khoáng