Blog Thông Minh

Nơi giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

Chuyên gia review công nghệ và cuộc sống

Cách mua kênh youtube an toàn

Bắt đầu kiếm tiền trên YouTube và chúng tôi đã đạt được 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký. Xin chúc mừng! Việc bật kiếm tiền trên YouTube cần rất nhiều thời gian và công sức, nhưng lần tới khi kênh của bạn tiếp tục phát triển và doanh thu tăng lên, bạn có gặp rắc rối không? Vì vậy, mua một kênh YouTube là lựa chọn tốt nhất.

Có nên mua kênh youtube không?

Hiện nay, số lượng người tạo kênh trên youtube để kiếm tiền ngày càng nhiều, chính vì vậy Youtube đang thắt chặt chính sách với các đối tác chiến lược và tăng nhu cầu đối với người / kênh sáng tạo nội dung video youtube , buộc họ phải phát triển một số nhu cầu nhất định mới có thể đáp ứng được đầy đủ.
Kênh YouTube phải có hơn 4.000 giờ xem video trong 12 tháng qua và có ít nhất 1.000 người theo dõi. Các kênh phải mang lại giá trị cho người dùng.

Bạn muốn phát triển trên youtube nhưng phân vân không biết nên mua youtube có hỗ trợ kiếm tiền hay xây dựng kênh rồi thêm kênh phụ để tăng lượt xem youtube…?

Mua bán kênh youtube như thế nào?

Chủ yếu có 2 hình thức mua bán kênh youtube, một là bán kênh duy nhất và hai là bán kênh sử dụng gmail.
Youtube có hai loại kênh: kênh chính và kênh thương hiệu. Có thể tạo nhiều kênh youtube khác nhau từ 1 gmail. Nhưng chỉ có một kênh chính, còn lại là các kênh thương hiệu.

Rủi ro khi mua kênh youtube

+ Khả năng kiếm tiền bị tắt khi mua kênh youtube là khá cao.
+ Nếu kênh chỉ có lượt retweet thì kênh có thể bị chết hoàn toàn hoặc bị đánh bất cứ lúc nào (báo vi phạm bản quyền).
+ Khả năng bạn bị lừa không nhận kênh cũng cao khi mua kênh từ nhóm trực tuyến.
+ Lấy lại kênh youtube của tôi qua gmail. Họ sử dụng khôi phục email để lấy lại gmail và lấy thông tin tài khoản youtube đã bán. Vì vậy, mọi thông tin cần được cân nhắc kỹ lưỡng và quy đổi khi mua youtube bằng gmail.