Business is booming.

Phân biệt phào PU và phào PS

Trong thiết kế nội thất, phào là chi tiết trang trí quan trọng tạo nên vẻ đẹp mềm mại có chiều sâu cho ngôi nhà. Việc lựa chọn được một loại phào phù hợp tất yếu trở thành nhu cầu của số đông những người đang xây dựng và có mong muốn cải thiện không gian sống của mình.

Vượt qua phào thạch cao, phào gỗ, phào kim loại, phào nhựa dần trở thành vật liệu được nhiều người ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm của chúng như:

-Đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, nới rộng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

-Phù hợp với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến bán cổ điển và hiện đại, thuận tiện cho người thiết kế.

-Dễ dàng thi công, lắp đặt, tiết kiệm chi phí.

-Chất liệu nhẹ, an toàn, hạn chế rủi ro.

-Bền đẹp lâu, chống ẩm, mốc, mối mọt, không cong vênh, phồng, rộp do ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết.

-Giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, cùng trong nhóm phào nhựa lại có những loại phào khác nhau, đơn cử như phào PU và phào PS là hai loại phổ biến nhất. Mỗi loại lại có những đặc điểm và ưu điểm khác nhau, phù hợp với những vị trí lắp đặt khác nhau. (Trong đó, phào PU lại có nhiều ưu điểm phổ cập hơn, được ưa chuộng nhiều hơn so với người anh em cùng họ).

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin và lựa chọn loại phào phù hợp cho các bạn, blogthongminh.com phân biệt phào PU và phào PS trên những đặc điểm rõ ràng nhất. Mời các bạn theo dõi:

https://www.youtube.com/watch?v=tQDhtC-H8Vs

Hi vọng video clip trên đã có ích cho các bạn.
Mời các bạn tiếp tục đón xem những bài tư vấn mới của chúng tôi trên chuyên trang tư vấn tiêu dùng và đánh giá sản phẩm blogthongminh.com trong thời gian tới.