Business is booming.

Vì sao đại lí chọn phân phối đèn sưởi nhà tắm Hans

Đèn sưởi nhà tắm Hans là thương hiệu đầu tiên cung cấp sản phẩm đèn sưởi nhà tắm trên thị trường Việt Nam. Ngay từ buổi đầu ra mắt, đèn sưởi nhà tắm Hans là đồ điện máy gia dụng đã chinh phục người sử dụng với chất lượng tuyệt hảo.

dai-li-chon-phan-phoi-den-suoi-nha-tam-hans

 

Đèn sưởi nhà tắm Hans  có những ưu điểm của dòng đèn sưởi nhà tắm tốt nhất với công năng sưởi ấm vượt trội đem lại sự thuận tiện trong sử dụng cũng như bảo vệ được sức khỏe người sử dụng trong mùa đông lạnh giá với mức tiêu hao điện năng thấp nhất. Đèn sưởi nhà tắm Hans là một trong những loại đèn sưởi nhà tắm tiết kiệm điện năng nhất đã được kiểm chứng trên thị trường.

Đèn sưởi nhà tắm Hans nhập khẩu từ CHLB Đức mặc dù sưởi ấm bằng ánh sáng, bóng sưởi có công suất mạnh mẽ nhưng với công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại cũng như lớp chống chói được quét trên bề mặt bóng sưởi, đèn sưởi nhà tắm Hans cao cấp không làm hại tới mắt người dùng, là dòng đèn sưởi an toàn cho trẻ nhỏ và bà bầu. 

-Đèn sưởi nhà tắm Hans có tuổi thọ cao, được áp dụng chế độ bảo hành một đổi một cho cả bóng sưởi và thân đèn trong thời gian lâu dài. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Hans.

Cho tới nay, thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans đã cho ra mắt những dòng sản phẩm tiếp theo như đèn sưởi nhà tắm Kottman, đèn sưởi nhà tắm Heizen… đều được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng cũng như mẫu mã sang trọng, tinh tế của sản phẩm.

Với những phản hồi tích cực từ người sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans, các đại lí tin tưởng và lựa chọn phân phối dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans – dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được ưa chuộng nhất hiện nay này.